Doanh nghiệp đối diện công nợ khó thu hồi thì cần làm gì?

hỏi đáp xử lý nợ

Câu hỏiLàm gì khi doanh nghiệp đang đối diện với công nợ khó thu hồi?

Trả lời:

Hiện nay, tình trạng các doanh nghiệp đang đối diện với những công nợ khá phổ biến. Để hạn chế rủi ro đối với tình trạng này, các doanh nghiệp nên tiến hành thu hồi công nợ.

Thu hồi công nợ là công việc khó khăn và đòi hỏi chuyên môn. Nếu không có biện pháp phù hợp sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp; ảnh hưởng đến quan hệ làm ăn với đối tác; thất thoát về tài chính hay dẫn đến những rủi ro pháp lý.

Do vậy, người đi thu hồi ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ.

Một công cụ hữu hiệu để thu hồi công nợ được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay đó là sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của các công ty luật.

Rất nhiều trường hợp các đơn vị yêu cầu doanh nghiệp thanh toán các khoản nợ thì không hiệu quả nhưng khi có sự tham gia của luật sư thì họ lại hợp tác giải quyết.

Do các công ty luật nắm vững tính pháp lý về hồ sơ công nợ và có nhiều kinh nghiệm trong việc thu hồi nợ nên có thể thu hồi nợ hiệu quả và triệt để.

Nếu doanh nghiệp bạn đang đau đầu với những khoản nợ khó đòi, hãy cân nhắc lựa chọn phương thức và đơn vị phù hợp để hỗ trợ thu hồi công nợ, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ trực tiếp về vấn đề thu hồi, xử lý nợ khó đòi hoặc các dịch vụ pháp lý khác, Quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty luật Minh Tín theo:

Số điện thoại: 024.3555.8410/0915.177.856

HOTLINE: 0902.267.116

Email: info@luatminhtin.vn

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng.

Sharing is caring!

3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese