Cơ cấu tổ chức

cơ cấu tổ chức

  Công ty Luật TNHH Minh Tín được tổ chức và hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp và các luật khác có liên quan.

  Công ty Luật TNHH Minh Tín có địa chỉ tại:

+ Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Hà Thành Plaza, số 102 phố Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

+ Chi nhánh tại Sài Gòn: Tầng 6, số 288, phạm Văn Hai, Phường 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức Công ty luật Minh Tín

–  Phòng khách hàng: Chăm sóc và làm việc trực tiếp với khách hàng. Nghiên cứu thị trường và phát triển chiến lược tiếp thị cho từng giai đoạn.

–  Phòng Nghiệp vụ 1: Thực hiện hoạt động tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp; tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ; đầu tư và các dịch vụ pháp lý khác.

–  Phòng Nghiệp vụ 2: Thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật về dân sự; giấy phép; hợp đồng; xây dựng và các lĩnh vực khác.

–  Phòng Nghiệp vụ 3: Thực hiện hoạt động tranh tụng vụ án kinh tế; xây dựng; hình sự; xử lý nợ kinh tế; thi hành án kinh tế.

–  Phòng Nghiệp vụ 4: Thực hiện hoạt động tranh tụng vụ án dân sự; hành chính; lao động; xử lý nợ dân sự; thi hành án dân sự.

–  Phòng hành chính: Tham mưu cho Ban lãnh đạo công ty về các vấn đề liên quan đến nhân sự; kế toán; nội quy và tham mưu về cách tổ chức các phòng ban, nhân sự.

  Luật sư và chuyên viên của Luật Minh Tín là đội ngũ chuyên nghiệp,có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật. Nhân sự chủ chốt được đào tạo bài bản về chuyên môn pháp lý và trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

  Tại Luật Minh Tín, tài sản quan trọng nhất là con người. Mỗi thành viên công ty luôn học tập, rèn luyện không ngừng để thích nghi, làm chủ được các thay đổi thực tế, tình huống pháp lý trong thời đại kinh tế thị trường và công nghệ mới. Và hơn hết, tất cả các đội ngũ công ty đều phải có đạo đức nghề nghiệp tốt, có trình độ, tâm huyết và quyết tâm phát triển công ty.

  Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, đến nay Luật Minh Tín đã tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường dịch vụ pháp lý với hàng nghìn đối tác là doanh nghiệp và cá nhân, xứng đáng là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam.

  Để được tư vấn chi tiết hơn các vấn đề pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty Luật Minh Tín theo:

–  Điện thoại: 0243.555.8410/0914.179.856

–  Hotline: 0902.267.116

–  Email: info@luatminhtin.vn

  Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

  Trân trọng.

Sharing is caring!

EnglishVietnamese